Trang chủ » Tại sao bạn nên sử dụng máy lọc nước gia đình

Tại sao bạn nên sử dụng máy lọc nước gia đình

Mặc dù hai phần ba bề mặt trái đất và 70 phần trăm cơ thể con người được tạo ra từ nước, nhưng chỉ một phần trăm nhỏ nước là đủ tốt cho sức khỏe để uống. Nước sạch là vô cùng cần thiết và tốt cho sức khỏe để uống, nấu ăn và tắm rửa. Rất nhiều người vẫn uống nước được xử lý bằng clo có chứa nhiều vi khuẩn có hại, hóa chất, chất bẩn và các chất gây ô nhiễm khác khiến nước có mùi và vị khó chịu. Giải pháp an toàn và dễ dàng nhất là lắp đặt một hệ thống lọc nước gia đình để giúp lọc sạch nguồn nước của bạn. Nếu bạn vẫn đang cân nhắc về lý do tại sao bạn nên sử dụng máy lọc nước trong gia đình, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu.

1.Để có nước uống an toàn hơn

Lọc nước bạn uống có nghĩa là bạn đang uống nước lành mạnh, không giống như nước chưa lọc có chứa các chất gây ô nhiễm gây nguy hiểm cho sức khỏe cơ thể của bạn. Một số người vẫn uống nước đóng chai và nước máy vì họ nghĩ rằng nước được lấy từ cơ sở xử lý nước nên sạch và an toàn. Thực tế là, nước chưa lọc có chứa các tạp chất như chì và do đó không đủ tiêu chuẩn là nước tốt cho sức khỏe.

Để ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiêu hóa, nước không sạch thực sự gây ra bệnh tật. Nước không được xử lý và đặc biệt là nước không được lọc có thể là nơi chứa nhiều loại sinh vật ký sinh và vi mô khác nhau. Cách tốt nhất để ngăn ngừa dạ dày của bạn khỏi các vấn đề tiêu hóa và đường ruột liên quan đến ký sinh trùng là sử dụng phương pháp lọc để lọc bất kỳ loại nước nào bạn uống.

2.Thân thiện với môi trường

Ngoài việc làm cho nước uống của bạn an toàn hơn, hệ thống lọc nước tại nhà còn giúp giảm thiểu hàng tỷ chai nước nhựa được đổ vào các bãi chôn lấp của chúng tôi. Chỉ trong năm ngoái, khoảng 50 tỷ chai nhựa đã được bán ở Hoa Kỳ nhưng chỉ có 38% được tái chế. Lọc nước giúp bạn thân thiện với môi trường vì bạn sẽ không có bất kỳ chai nhựa nào để làm ô nhiễm ruộng đất.Để giảm sự trầm trọng của các tình trạng liên quan đến da Khi nước không được lọc, nó có thể chứa các kim loại nặng, clo và florua, có thể lợi dụng tình trạng da và làm trầm trọng thêm chúng. Điều này có thể dễ dàng xảy ra với trẻ em, đặc biệt là những trẻ bị vảy nến và chàm. Vì vậy, hãy lọc nước để giúp con bạn luôn khỏe mạnh.

3. Để tiết kiệm chi phí

Nếu nước bạn uống là nước đóng chai, chỉ cần phép tính đơn giản sẽ giúp bạn hiểu được khoản tiết kiệm lớn khi đầu tư vào một hệ thống lọc nước gia đình mang lại cho bạn. Bỏ ra khoản chi phí mua nước cho gia đình nhiều lần trong năm là rất tốn kém. Nếu bạn so sánh điều đó với chi phí lắp đặt bộ máy lọc nước  trong nhà, bạn sẽ nhận thấy việc lọc nước tiết kiệm tiền như thế nào đối với ngân sách của bạn.

Gọi Ngay