Trang chủ » Tại sao cần sử dụng máy lọc nước tại vòi

Tại sao cần sử dụng máy lọc nước tại vòi

Nếu bạn đang sử dụng nước máy sinh hoạt, bạn thật may mắn. Vì có những nơi chưa có nước máy sạch để sử dụng, mà phải sử dụng nước giếng, nước suối,… Nhưng khi bạn sử dụng nước máy sạch được cung cấp bởi các nhà máy đã thực sự yên tâm?

Nước từ các nhà máy hiện được xử lý chủ yếu bằng Clo, mà Clo là căn nguyên gây rất nhiều bệnh tật. Như làm da, tóc khô, gây kích ứng da,… Thậm chí là nguyên nhân gây ung thư nếu kết hợp với hợp chất hữu cơ trong nước. Vậy làm cách nào để loại bỏ Clo dư trong nước?

1. Sử dụng hệ lọc tổng sinh hoạt gia đình

Đây là phương pháp tối ưu nhất nếu gia đình bạn có đủ khả năng chi trả. Cả ngôi nhà sẽ được sử dụng nguồn nước đảm bao cho sức khỏe.

2. Sử dụng máy lọc nước ăn uống gia đình

Sử dụng máy lọc nước ăn uống gia đình là phương pháp đơn giản, tốt nhất cho việc ăn uống, nhưng lại chỉ sử dụng được cho ăn uống hằng gày.

3. Sử dụng lọc tắm

Đây cũng là một phương pháp lọc gần như lọc tổng, chủ yếu sử dụng cho việc tắm rửa hằng ngày. Đảm bảo rằng Clo dư không tiếp xúc và thẩm thấu qua da nhiều nhất có thể.

4. Máy lọc nước tại vòi

Đây là phương pháp tốn ít chi phí nhất cũng là phương pháp tiện lợi nhất. Máy lọc nước tại vòi là sản phẩm rất nhỏ gọn, bạn có thể lắp đặt tại nhà, mang đi du lịch hoặc bất cứ nói nào bạn ghé qua mà cần nước sạch. Và sản phẩm này rất dễ lắp đặt khiến bạn an tâm mối khi sử dụng .

Gọi Ngay