Trang chủ » Tầm quan trọng của nước sạch đối với tất cả mọi người

Tầm quan trọng của nước sạch đối với tất cả mọi người

Trẻ em chết là chuyện thường ngày xảy ra giữa những nhóm dân cư dễ bị tổn thương nhất, ở những khu vực khó tiếp cận nhất trên thế giới. Tiêu chảy – gây ra bởi nước bị ô nhiễm, vệ sinh kém và vệ sinh không đúng cách – là một trong những yếu tố góp phần lớn nhất. Tuy nhiên, tất cả các yếu tố này tập trung vào một thực tế chính: tầm quan trọng của nước sạch đối với tất cả mọi người.

Yếu tố đa năng.

Nước là một yếu tố đa năng tuyệt vời, là nền tảng của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ nấu ăn đến dọn dẹp, và nhiều thứ khác, nhưng quan trọng nhất là sự sống còn; nước là nhu cầu cơ bản của con người.

Tuy nhiên, hàng triệu người trên thế giới đang sống mà không được tiếp cận với nguồn cung cấp nước an toàn và hàng ngàn người chết mỗi năm vì bệnh liên quan đến nước.

Nước sạch

Ngoài việc ngăn ngừa bệnh tật, nước sạch có thể giúp giảm nghèo đói, vì nó có thể cải thiện đáng kể sản xuất thực phẩm bền vững và chất lượng cuộc sống.

Mỗi người sống trên thế giới này cần ít nhất 20-50 lít nước mỗi ngày để sử dụng hàng ngày.

Hãy tưởng tượng nếu tất cả cuộc sống của bạn liên quan đến nước bẩn, ô nhiễm và ô nhiễm.

Thật không may, đối với hàng triệu người trên thế giới, đây không chỉ là một sự tưởng tượng của một trí tưởng tượng không công bằng, đây là một thực tế hàng ngày.

Những cộng đồng này không bị mắc kẹt trong một vòng nghèo đói liên tục và không có, nhưng việc họ không được tiếp cận với nước sạch cũng có nghĩa là những đứa trẻ có thể đi học, cuối cùng thường bị bỏ lỡ vì bệnh tật và sức khỏe kém.

Nước sạch

Một vấn đề khác đang phải đối mặt hàng ngày là nền kinh tế. Với rất nhiều người mắc phải những căn bệnh không thể tránh khỏi và hậu quả của một cuộc sống không có vệ sinh (chẳng hạn như mất nước và bệnh tật), các nền kinh tế địa phương bị ảnh hưởng lớn. Hiệu quả liên tục của điều này đang tác động đến nhiều quốc gia vẫn còn cho đến ngày nay. 

Lợi ích của việc uống nước sạch, an toàn.

Uống nước sạch, an toàn có thể giúp duy trì sự cân bằng của các chất lỏng cơ thể cần thiết. Đổi lại, điều này có thể hỗ trợ những thứ như tiêu hóa, hấp thụ thức ăn và chất dinh dưỡng cũng như duy trì nhiệt độ cơ thể của bạn và giữ cho cơ thể bạn có sức khỏe tốt.

Nó cũng có thể giúp cung cấp năng lượng cho cơ bắp; khi cơ bắp không nhận được lượng nước đầy đủ, chúng có thể bắt đầu bị phá vỡ dẫn đến đau đớn và đau khổ.

Nước sạch

Nước rất cần thiết cho các chức năng thận của bạn. Nếu bạn không uống đủ nước, bạn có nguy cơ bị sỏi thận và nhiễm trùng cao hơn, đặc biệt là ở vùng khí hậu ấm hơn. Ngoài những lợi ích này, nước cũng sẽ giúp tóc, da và móng khỏe mạnh.

Có rất nhiều lợi ích của nước trong cuộc sống hàng ngày mà nó thường bị bỏ qua 

Chi phí nước sạch được tính như thế nào

Theo thông tin mới nhất được công ty cổ phần đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nước sạch (VIWACO) và công ty TNHH một thành viên nước sạch Hà Nội ( Đây à 2 công ty cung cấp nước sạch chủ yếu cho người dân tại thành phố Hà Nội) thông qua thì từ ngày 1/10/2015 gia bán nước sạch sinh hoạt trên địa bàn thành phố có sự thay đổi như sau

1.Giá bán nước sạch cho đối tượng là hộ gia đình sử dụng vào mục đích sinh hoạt

2.Giá bán nước sạch cho đối tượng là các cơ quan hành chính đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ

Hãy đóng góp ngay bây giờ.

Vì vậy, hãy đóng góp ngay bây giờ  để đảm bảo rằng, giống như chính bạn, những người nghèo khổ được trao cơ hội uống nước sạch, khả năng cải thiện tình hình kinh tế của họ và phẩm giá của vệ sinh tốt hơn.

Gọi Ngay