Trang chủ » TAP WATER LÀ GÌ? XỬ LÝ NGUỒN NƯỚC TAP WATER AN TOÀN

TAP WATER LÀ GÌ? XỬ LÝ NGUỒN NƯỚC TAP WATER AN TOÀN

TÌM HIỂU VỀ TAP WATER

Tap water  trong tiếng anh dịch có nghĩa là vòi nước. Hay trong lĩnh vực về ngành lọc nước chúng ta có thể hiểu tap water là đang nói về nguồn nước máy. Nước máy là nguồn nước tự nhiên sẵn có và giàu khoáng chất tự nhiên. Hiện nay, đây là nguồn nước mà nhiều hộ gia đình đã lựa chọn và tin tưởng sử dụng trong sinh hoạt đời sống. Tuy nhiên có những đặc điểm mà người dùng cần phải biết khi sử dụng Tap Water.

Nước máy – Tap water mang tính chất ra sao?

Vì được bơm lên từ dưới lòng đất  lên nên chất lượng nguồn nước máy phụ thuộc rất nhiều và tố chất đất xung quanh nó. Vì nước tự nhiên bản chất rất giàu khoáng nên nếu sở hữu một nguồn nước như vậy thì quá đáng quý. .Nhìn chung mạch nước ngầm ở Việt Nam khá sạch, nhưng để có thể sử dụng trực tiếp thì lại rất ít và nên qua xử lý trước khi sử dụng.

Đại đa số các mạch nước ngầm ở Việt Nam đều nhiễm một vài kim loại nặng. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường về độ đục, độ trong của nước. Bên cạnh đó có cảm nhận được mùi của nước. Nếu nước ngầm có màu vàng rất có thể nước đã bị nhiễm phèn và sắt. Nước có cặn đen dưới đáy thau chậu thì đó là nước nhiễm mangan. Nếu tiếp xúc trong không khí một thời gian nước có mùi trứng thối thì nước bị nhiễm H2S. Có mùi nồng, khó thở chứng tỏ nước đã nhiễm phenol và clo. Váng trắng và cặn khi đun lên thì nước cứng. Rất nhiều các kim loại cũng như hóa chất thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật từ các nhà máy xí nghiệp hoặc từ người nông dân có thể ngấm vào nước.

Bên cạnh những kim loại nặng có thể nhìn thấy bằng mắt thường thì còn những loại mà ẩn chứa sâu trong nước mà không thể thấy được như Asen, Chì, hay các vi khuẩn, virus thì khó có thể nhận biết được mà cần phải mang mẫu nước đi xét nghiệm. Nếu trong thời gian dài sử dụng nguồn nước ô nhiễm thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đối với cơ thể như thần kinh, ung thư…..

Xử lý nguồn nước máy – tap water để đảm bảo an toàn khi sử dụng

Để có thể xử lý được nguồn nước máy sao cho thật sạch để đảm bảo cho đời sống sinh hoạt là mối quan tâm của rất nhiều người. Nhiều gia đình ở khu vực nông thôn thì sử dụng bể lọc thô qua cát, sỏi, đá để xử lý màu, mùi. phèn chua… Nhưng điều này chỉ mang tính cảm quan nên chỉ có cách đi xét nghiệm nước mới có thể biết được. 

Ngoài những cách thủ công trên, nhiều lựa chọn khác của gia đình là sử dụng máy lọc nước ion canxi Blue Filter. Với lợi ích tuyệt vời của sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng kết quả đáng kinh ngạc.

MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI BLUEFILTERS ARAGONITE H4 – LỰA CHỌN THIẾT YẾU CHO MOI GIA ĐÌNH

Bluefilters sở hữu độc quyền công nghệ Newline độc đáo nhằm tăng cường đáng kể hiệu quả làm sạch của lõi lọc, bộ lõi lọc tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Unitech giúp cả hệ thống hoạt động hiệu quả nhất, thời gian thay thế trọn bộ là 12 tháng hoặc 11.000 lít nước theo điều kiện đến trước phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Công nghệ ION CANXI tạo ra nguồn nước giàu khoáng chất TỐT CHO SỨC KHỎE

Bluefilters sở hữu công nghệ BlueSoft tiên tiến không chỉ cho phép loại bỏ hiện tượng bám cặn thiết bị đun nấu một cách tuyệt đối, mà còn hỗ trợ trong việc xử lý vi khuẩn, virus. Công nghệ này cho phép không chỉ giữ mà còn chuyển đổi cấu trúc tinh thể Canxi thông thường  sang Aragonite – Một dạng thanh mảnh của tinh thể ION CANXI dễ dàng hấp thụ hơn nhiều lần.

Gọi Ngay