Trang chủ » tap water: Những điều bạn cần biết

tap water: Những điều bạn cần biết

Chúng ta sử dụng nước máy (tap water)  để  uống, tắm, nấu ăn, sinh hoạt. Nhưng chúng ta thực sự đã hiểu hết về nguồn nước đó chưa? 

Một số vùng có nước  tốt hơn hơn các vùng  khác khi nói đến vấn đề ô nhiễm  , nhưng chì, vi khuẩn và nitrat vẫn có thể xâm nhập vào nguồn nước. . Vì vậy, trước khi uống, hãy xem xét kỹ hơn những gì đang xảy ra ở vòi nước nhà bạn .

Nước đang ô nhiễm

Nước máy đến từ một trong hai nguồn: nước mặt (bao gồm hồ chứa, sông và hồ) hoặc nước ngầm Nhưng trước khi nó chạm vào đôi môi khát nước của chúng ta, hầu hếtH 2 O trải qua một quá trình khử trùng quan trọng , tiêu diệt hầu hết các sinh vật gây hại như vi khuẩn và ký sinh trùng

Tap water

Nhưng clo hóa sẽ không giết chết mọi kẻ xấu, và một số vi trùng mang mầm bệnh  vẫn có thể gây ô nhiễm nước mặt – và cuối cùng là nước – thông qua các đường ống cũ tồn dư lại nhiều kim loại nặng đến gia đình chúng ta . Chì và đồng  góp phần  thông qua các ống bị ăn mòn, chủ yếu là trong các ngôi nhà được xây dựng lâu đời, khi các ống đồng và khớp chì được coi là chấp nhận được.

Những phát hiện kém lý tưởng khác: nitrat và các hóa chất  khác từ dòng chảy phân bón và thuốc trừ sâu, asen (thông qua xói mòn, dòng chảy vườn cây và chất thải công nghiệp). Và thêm vào đó là các nhà máy sử dụng clo để xử lý nguồn nước trước khi đưa đến các hộ dân, Hãy thử xả nước và ngửi mùi vị của clo ngay ở vòi nước nhà bạn. Tôi tin rằng khi các bạn đọc bài báo này các bạn cũng đang ngẫm rằng thứ mùi vị khó ngửi ấy vẫn thường xuyên xuất hiện trong mọi sinh hoạt của chúng ta khi cần nước.

Thay đổi nguồn nước như thế nào

 

Mặc dù chất lượng của nước  sẽ khác nhau giữa các ngôi nhà, các nhà máy và từng vùng nhưng tất cả đều có thể xử lý được.

Đầu tiên, liên hệ với Nguồn cung cấp nước công cộng địa phương để biết được chất lượng nước , Hoặc hãy mang nước của bạn đến trung tâm xét nghiệm nước gần nhà, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ nên xét nghiệm nước như thế nào. Thông thường bạn sẽ nhận được kết quả trong vòng 1 tuần thôi. Và tôi hi vọng rằng bạn nên làm điều nó ngay bây giờ

Tap water

Uống lạnh. Để uống, nấu ăn và chuẩn bị sữa bột cho bé, hãy luôn với tay lấy vòi nước lạnh. Nước nóng có khả năng chứa hàm lượng chì cao hơn.

Vệ sinh : Thường xuyên làm sạch và thay thế lõi lọc nước là nơi  có thể tích tụ các mảnh vụn, kim loại nặng, cặn bẩn…

Hãy ngửi. Mùi trứng thối, hóa chất, hoặc mùi đất hoặc kim loại? Nếu có bất kỳ điều gì xảy ra với nguồn nước hãy liên lạc với đơn vị cung cấp nước sạch để phản ánh lại tình trạng này .

 Lọc nước . Phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi và những người có hệ miễn dịch yếu nên lựa chọn nước lọc  để tránh các chất gây ô nhiễm có hại. Và tôi khuyên các bạn nên lắp đặt hệ thống lọc nước ăn uống trực tiếp để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

Tap water

Máy lọc nước ION CANXI

Khả năng lọc sạch ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam:

Bluefilters sử dụng  công nghệ Newline độc đáo làm  tăng đáng kể hiệu quả lọc  sạch của lõi lọc, bộ lõi  lõi tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Unitech giúp hệ thống hoạt động hiệu quả nhất, thời gian thay thế trọn bộ là 12 tháng hoặc 11.000 lít nước áp dụng  điều kiện đến trước.

Tap water

Công nghệ ION CANXI tạo ra nguồn nước TỐT CHO SỨC KHỎE

Bluefilters đang sở hữu công nghệ BlueSoft tiên tiến cho phép không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn thiết bị đun nấu một cách tuyệt đối, mà còn hỗ trợ trong việc xử lý vi khuẩn, virus mà công nghệ này cho phép không chỉ giữ mà còn thay đổi cấu trúc tinh thể Canxi từ calcit sang Aragonite – Một dạng thanh mảnh của tinh thể ION CANXI dễ dàng giúp cơ thể hấp thụ hơn nhiều lần so với canxi thông thường.

Tiêu chuẩn chất lượng châu ÂU – Đón đầu xu thế thế giới là những gì máy lọc nước ION CANXI BlueFilters luôn  mang tới cho khách hàng tại Việt Nam.

Tap water
Gọi Ngay