Trang chủ » Thay lõi lọc trọn bộ bằng công nghệ Unitech

Thay lõi lọc trọn bộ bằng công nghệ Unitech

Băn khoăn trong vấn đề thay lõi lọc nước

Thay lõi lọc nước là một bước cực kỳ quan trọng trong quá trình sử dụng máy lọc nước. Thay lõi lọc đúng định kỳ để đảm bảo chất lượng nước sau lọc luôn ổn định. Phụ kiện của máy lọc nước cũng tăng độ bền hơn. Trên thực tế, việc thay lõi lọc phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Đặc điểm nguồn nước
  • Lượng nước sử dụng thực tế
  • Khuyến cáo của nhà sản xuất

Việc kết hợp 3 yếu tố trên giúp cho việc thay lõi lọc là luôn đảm bảo đúng định kỳ, không thay sớm lãng phí mà thay muộn thì ảnh hưởng tới chất lượng nước sau lọc. Có rất nhiều máy lọc nước hiện tại nhiều, ít lõi lọc, các lõi lọc có tuổi thọ khác nhau nên việc thay lõi trở nên khá khó khăn và rối rắm. Bởi chỉ tính tới việc nhớ thay lõi lọc, tuổi thọ lõi nào thay trước thay sau, cứ một vòng tuần  hoàn như vậy, sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy khá là phức tạp. Một vấn đề nữa là việc thay từng lõi như vậy, làm cho chất lượng nước sau lọc chỉ tương đối, vì lõi mới lõi cũ, chứ không phải là hoàn toàn đổi mới sau khi thay.

Việc các nhà cung cấp dịch vụ lọc nước có hậu mãi báo thay lõi lọc cho qusy khách hàng cũng rất tốt, hỗ trợ khách hàng rất nhiều. Tuy nhiên, thì không ít khách hàng cảm thấy bất tiện vì không thẻ kiểm soát tốt vấn đề thay lõi, mỗi lần thay lại tra cứu vòng đời lõi mất nhiều thời gian. Năm 2019, có một công nghệ lọc nước Unitech ra đời, với hệ thống lõi lọc liên hoàn giúp khắc phục những lo lắng trên một cách hiệu quả.

  Máy lọc nước ion canxi bluefilters – Thay lõi lọc trọn bộ bằng công nghệ Unitech

Với công nghệ lọc mới này, khi sử dụng máy lọc nước, quý khách hàng chỉ cần thay 1 lần cho bộ 3 lõi lọc khi hết tuổi thọ. Điều này có lợi ích như thế nào ?

  •  Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

So với việc bạn sử dụng các dòng máy lọc nước thông thường so với sử dụng máy lọc nước bộ lõi lọc liên hoàn giúp bạn tiết kiệm tới hơn 30% kinh phí khi sử dụng.

  • Tăng hiệu suất làm việc của máy

Với những dòng máy lọc nước công nghệ cũ khi thay rời rạc lõi lọc nước, chúng ta vẫn thường sử dụng những lõi lọc cũ. Thế nhưng khi thực hiện việc bộ lõi lọc liên hoàn thì cả bộ 3 lõi lọc được hoạt động cùng nhau. Điều này tác dụng tăng hiệu quả lọc của máy lọc nước gia đình bạn nhất lại là khi cùng sử dụng công nghệ liên hoàn.

  •  Không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc

Khi sử dụng máy lọc nước gia đình chúng ta thường lo lắng trong việc ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc. Lõi lọc nào thay trước, lõi lọc nào thay sau và lo lắng nếu như thay không đúng định kỹ sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Việc sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới những điều này.

Tăng cường sự tỉnh táo về thể chất, giảm nguy cơ tim mạch
  • Dùng máy lọc nước mới giá chỉ 1/3 giá thị trường

Máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn được thiết kế với hệ thống 3 lõi lọc. Lõi lọc nước được ví như”trái tim” của máy lọc nước, khi sử dụng máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn thay lõi trọn bộ trong 12 tháng hoặc tương đương 11.000 lít nước chẳng khác gì bạn được mua máy lọc nước mới mỗi năm.

  • Máy lọc nước Ion canxi đảm bảo tiêu chí SẠCH – TỐT

Nước sau lọc máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

Để được tư vấn về sản phẩm cũng như các vấn đề thay lõi lọc, quý khách hàng vui lòng liên hệ về địa chỉ sau :

BLUEFILTERS VIỆT NAM

114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội | www.bluefilters.vn
Số 24 đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò vấp, TP.HCM

Hotline hỗ trợ toàn quốc: 024.777.66666

Gọi Ngay