Trang chủ » Tìm hiểu hệ thống siêu lọc Unitech trong máy lọc nước Bluefilters

Tìm hiểu hệ thống siêu lọc Unitech trong máy lọc nước Bluefilters

Máy lọc nước Bluefilters sử dụng hệ thống siêu lọc Uniltech với những ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết về công nghệ lọc mới và những lợi ích mà thiết bị đem lại cho người sử dụng.

    Hệ thống siêu lọc Unitech trong máy lọc nước Bluefilters.

Máy lọc nước Bluefilters có cấu tạo gồm 3 lõi lọc nước với cơ chế lọc liên hoàn bao gồm 3 công nghệ lọc: Công nghệ SACKDF(3 in 1),Công nghệ lọc BlueSoft(2 in 1) , Công nghệ CBUF(2 in 1).

 • Công nghệ SACKDF(3 in 1)

Công nghệ sử dụng màng lọc cặn cao cấp dạng sợi tích hợp Activated Carbon được hoạt hóa ở nhiệt độ cao kết hợp với vật liệu lọc tổng hợp KDF không chỉ loại bỏ tốt các tạp chất có kích thước lớn, màu, mùi, hữu cơ,… mà còn loại bỏ đáng kế các kim loại nặng trong nước bằng vật liệu KDF tổng hợp.

 • Công nghệ lọc BlueSoft(2 in 1)

Vật liệu lọc BlueSoft là giải pháp chống bám cặn thế hệ mới nhất của BlueFiters có ưu thế vượt trội so với các phương pháp chống bám cặn, làm mềm nước truyền thống như vật liệu trao đổi ion. Công nghệ lọc BlueSoft không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn hiệu quả mà còn giúp giữ lại và tăng cường hấp thụ các khoáng chất thiết yếu trong nước của cơ thể như Canxi và Magie, công nghệ lọc BlueSoft cho phép thay đổi cấu trúc của Canxi và Magie về trạng thái dễ hấp thụ hơn, giúp tạo ra một nguồn nước tốt cho sức khỏe bằng việc duy trì và tăng cường hấp thụ khoáng chất thiết yếu trong nước.

Bên cạnh việc tạo ra nguồn nước không bám cặn, giữ và tăng cường hấp thụ Magie và Canxi của cơ thể, công nghệ lọc BlueSoft cho phép tạo ra CO2 hòa tan kết tụ thành các bong bóng siêu nhỏ, những bong bóng hoạt tính này nhanh chóng phá hủy lớp màng vi khuẩn – Đóng vai trò như chất diệt khuẩn hiệu quả.

 • Công nghệ CBUF(2 in 1)

Carbon dạng khối được thiêu kết phối hợp cùng màng siêu lọc giúp tăng cường đáng kế hiểu quả lọc nước, đặc biệt là khả năng xử lý vi khuẩn, virus vượt trội. Đây là lõi lọc rất quan trọng của Aragonite S, kết hợp với lõi lọc 2 in 1 số 1 tạo nên 1 hệ thống lọc liên hoàn hiệu quả cao không thể tách rời.

Lợi ích của hệ thống lọc Unitech tích hợp 3 công nghệ lọc trong máy lọc nước Bluefilters.

Bluefilters thương hiệu số 1 tại Đức về lọc nước sinh hoạt
 • Loại bỏ tạp chất thô, rong rêu gỉ sắt, clo dư màu mùi chất hữu cơ, kim loại nặng
 • Xử lý mảng bám, đặc biệt với nguồn nước có độ cứng cao
 • Diệt khuẩn vượt trội giúp nước uống trực tiếp luôn luôn đảm bảo
 • Không cần bảo trì hoàn nguyên
 • Không sử dụng muối hoàn nguyên
 • Không bổ sung Natri vào nước
 •  Không cần sử dụng hóa chất khử trùng như các phương pháp làm mềm truyền thống(trao đổi ion) do công nghệ tạo ra các bong bóng CO2 siêu nhỏ nhanh chóng phá hủy lớp màng và tiêu diệt vi khuẩn.
 •    Không làm thay đổi pH của nước.
 •    Giữ và tăng cường hấp thụ Canxi và magie trong nước của cơ thể.

Với những công nghệ lọc tiên tiến đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng trong việc sử dụng nguồn nước sạch, giàu khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe. Bluefilters đang là thiết bị được quan tâm và tìm kiếm rất nhiều trên thị trường. Các model sản phẩm cũng như chi tiết tính năng quý khách hàng có thể xem tại Bluefilters.vn hoặc nhấn gọi 024.777.66666 để được hỗ trợ.

 

Gọi Ngay