Trang chủ » Uống nước: Bạn đang làm đúng?

Uống nước: Bạn đang làm đúng?

Bạn đang tìm cách để cung cấp đủ nước cho một ngày, Bạn đang cố gắng uống nước đúng cách ? hãy theo dõi bài viết sau đây và tìm câu trả lời ở cuối trang.

Có đúng là tôi nên uống 8 ly nước mỗi ngày? 

Số tám là một con số huyền thoại. Những gì bạn thực sự cần là đủ chất lỏng để thay thế những gì bạn mất mỗi ngày trong mồ hôi, nước tiểu, hơi thở và các chất bài tiết khác của cơ thể. Đó là khoảng 8 đến 10 cốc nước. Vì chúng tôi nhận được giá trị khoảng 4 cốc từ trái cây, rau và các thực phẩm khác, nên để lại 4 đến 6 cốc để bạn trang điểm với đồ uống. Trà, cà phê, nước trái cây, thậm chí cả soda đối với tổng số của bạn. Tất nhiên, bạn có thể cần nhiều hơn trong thời tiết nóng hoặc nếu bạn đang tập thể dục hoặc hoạt động thể chất nhiều hơn bình thường. Vì vậy, nếu bạn vẫn khát, hãy nhấm nháp nhiều hơn.

uống nước đúng cách

Có thật là uống quá nhiều nước là nguy hiểm?

Thực tế, nồng độ độc hại của Nước là phổ biến trong các vận động viên marathon, nhưng nó cũng có thể xảy ra với bất cứ ai nỗ lực trong một thời gian dài và đánh bại rất nhiều H2O. Căng thẳng về thể chất như tập thể dục làm giảm khả năng của thận gửi nước tiểu đến bàng quang để bài tiết. 

uống nước đúng cách

Uống quá nhiều, và mức chất lỏng có thể tích tụ trong cơ thể và não của bạn, làm cho các tế bào não sưng lên và dẫn đến đau đầu, buồn nôn, nôn mửa, mất phương hướng và trong một số trường hợp, tử vong. 

Để tránh điều đó xảy ra, hãy uống đủ để làm dịu cơn khát của bạn. Và nếu bạn cần uống một lượng lớn chất lỏng, hãy sử dụng loại đồ uống tương tự khác có vitamin và chất điện giải bên cạnh nước.

Có nên sử dụng máy lọc nước tại nhà?

Có:  nếu xét nghiệm nước cho thấy nước uống của bạn có chứa chất gây ô nhiễm hoặc nếu nó có mùi vị hoặc màu sắc khó chịu. Bộ lọc phù hợp có thể loại bỏ các tạp chất và độc tố, bao gồm vi khuẩn, đồng, chì, thủy ngân, ký sinh trùng như Giardia và Cryptosporidium, thuốc trừ sâu, radon và các hóa chất hữu cơ dễ bay hơi như methyl-tert-butyl ether (MTBE) và dichlorobenzene và trichloride (TCE) ).

uống nước đúng cách

Có rất nhiều loại bộ lọc trên thị trường, từ bộ lọc than hoạt tính phù hợp với vòi của bạn cho đến các hệ thống trao đổi toàn bộ nhà anion, vì vậy bước đầu tiên của bạn là tìm hiểu những gì bạn cần để lọc ra khỏi nước. 

Hãy hỏi cơ quan xử lý nước tại địa phương để báo cáo về chất lượng nước của bạn. Hoặc có thể đem mẫu nước đến các trung tâm xét nghiệm nước gần nhà bạn và làm theo hướng dẫn là điều cần thiết.

Nếu bạn chỉ đơn giản là không thích cách nước có mùi hoặc vị, bộ lọc than hoạt tính có thể là tất cả những gì bạn cần để thưởng thức lại nước uống của mình.

Tại sao tôi không thể nấu ăn với nước máy nóng?

Nước nóng có thể hòa tan một lượng nhỏ chì từ hệ thống ống nước của bạn. Những ngôi nhà cũ có thể có ống dẫn, nhưng ngay cả hệ thống ống nước mới không có chì vẫn có thể chứa chì trong ống đồng hoặc vòi hoặc trong ống đồng có khớp nối hàn. Trong một nghiên cứu, nước máy chiếm tới 20% phơi nhiễm với chì. Đun sôi không giúp ích trong việc đối mặt có thể tập trung thêm chì, có thể làm hỏng não và hệ thần kinh của bạn. 

Lựa chọn máy lọc nước như thế nào?

Máy lọc nước nano ION CANXI BlueFilters Aragonite H3 của Đức, nhập khẩu nguyên chiếc từ EU, máy không dùng điện, không nước thừa, giữ và tăng cường hâp thụ canxi, chống bám cặn.

Bluefilters thương hiệu số 1 tại Đức về lọc nước sinh hoạt


Aragonite H3 gồm 3 lõi lọc tích hợp công nghệ kích hoạt bảo hành điện tử, ngoài ra, sau khi kích hoạt bảo hành, máy sẽ được nhắc lịch thay lõi trọn đời thông qua hệ thống CRM tự động.

Gọi Ngay